Những hình ảnh đầu tiên về bộ đôi: Xiaomi 11T & 11T Pro chuẩn bị được ra mắt

Quảng Cáo

15/8/21
12
0
4
22 ♍︎
ITRUM Coin
65

Đây sẽ là những hình ảnh render được xem là chính thức của bộ đôi Xiaomi 11T và 11T Pro. Đặc biệt hình ảnh render ở cả 2 mẫu máy sẽ thiết kế y hệt nhau với đường cắt lỗ ở giữa và modul camera ở phía mặt sau. Mi 10T Pro sẽ được sử dụng con chip cao cấp nhất Snapdragon 888, màn hình OLED 120hz và sạc 120W.


Những hình ảnh render đầu tiên này được rò rỉ trực tuyến, cùng với đó là những thông tin đến từ chuyên gia tư vấn Ishan Agarwall và 91Mobiles. Điều thú vị là tên của bộ đôi sản phẩm này sẽ không mang tên thương hiệu Mi như người tiền nhiệm Xiaomi Mi 10T Pro.

Điểm khiến cộng đồng công nghệ phấn khích nhất chắc chắn sẽ phải kể đến là thiết kế của bộ đôi với Modul camera hình vuông phía mặt sau, một thiết cũ mà chúng ta tưởng rằng các hãng sẽ không còn làm dạng modul ở camera này nữa. Chính vì vậy, khả năng chống nước sẽ là 1 vấn đề lớn, một dấu hỏi chấm đối với Xiaomi về bộ đôi này mà thông tin rò rỉ chưa tiết lộ.

Về thông số, chắc chắn cũng sẽ làm thỏa mãn người dùng khi Xiaomi 11T Pro sẽ được trang bị con chip cao cấp nhất của flagship Android là Snapdragon 888. Còn về camera, nguồn tin rò rỉ cho rằng bộ đôi này sẽ sử dụng chung cảm biến với camera chính lên đến 108MP.

Và thông tin rò rỉ cuối cùng về thông số cấu hình là Xiaomi 11T Pro được sử dụng màn hình OLED 120hz, viên pin 5000mAh với sạc siêu khủng 120W. Công suất sạc này đều được biết tới là được sử dụng duy nhất trên chiếc flagship cao cấp nhất của hãng năm ngoái: Mi 10 Ultra.

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    flagshipa mobilenews rori xiao 10t pro xiaomi xiaomi 10t
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.