Game Nhanh tay nhận ngay tựa game phiêu lưu kết hợp giải đố Relicta hoàn toàn miễn phí

Quảng Cáo

27/12/21
24
6
6
19 ♌︎
ITRUM Coin
233
Epic Games Store sẽ miễn phí tựa game Relicta bắt đầu từ ngày 20/01/2022 đến 11 giờ đêm 27/01/2022.Để tải tựa game, bạn đọc chỉ cần đăng nhập vào Epic Games Store (tạo tài khoản hoặc đăng nhập vào tài khoản đã tạo trước đó), khi bạn vào Epic Games Store bạn bấm vào mục store và kéo xuống sẽ thấy tựa game Relicta , sau đó nhấn “Get” để thêm tựa game vào danh sách các tựa game bạn sở hữu trên Epic Games Store hoàn toàn miễn phí. Dưới đây các bạn nhấn vào đường link sẽ sở hữu ngay game tựa game miễn phí:

Relicta | Download and Buy Today - Epic Games Store
Giới thiệu đôi nét về tựa game

Relicta là một trò chơi giải đố dựa trên vật lý góc nhìn thứ nhất, nơi bạn cần kết hợp từ trường và lực hấp dẫn một cách sáng tạo để làm sáng tỏ những bí mật của Căn cứ Chandra. Một mình dưới đáy sâu của mặt trăng, trí óc khoa học của bạn là thứ duy nhất có thể giữ cho con gái bạn sống sót. Sau đây là video giới thiệu về tựa game:
Sắp tới Epic Games Store sẽ tiếp tục miễn phí các tựa game, bạn đọc hãy đón xem các bài viết mới nhất nha!
PhucTranDev
Nguồn:
Epic Games
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    epic games game miễn phí relicta
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.