Giảm Giá Nhanh tay nhận ngay bản quyền Driver Booster 9 miễn phí - phần mềm cài driver siêu tốc!

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,536

Driver Booster 9 là một trong những phần mềm được IOBit phát triển và phát hành,được đánh giá khá cao về chất lượng từ các trang báo quốc tế và cộng đồng người dùng đông đảo, vàđặc biệt là trong ngày hôm nay, ITRUM sẽ chia sẻ với các bạn phần mềm Driver Booster 9 bản quyền hoàn toàn miễn phí. Trước khi đến với phần chia sẻ, ta hãy tìm hiểu xem phần mềm này là gì và có những ứng dụng nào các bạn nhé!

Về Driver Booster 9Driver Booster 9 là một trong những phần mềm hỗ trợ cài driver một cách nhanh chóng và an toàn, phần mềm sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để lên mạng tìm kiếm driver để cài đặt cho máy tính, bằng cách scan hơn 8 triệu bản driver dành cho các linh kiện trong máy tính, phần mềm sẽ tự động tìm kiếm và kiểm tra xem một khi driver tương thích với máy, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn tải xuống và cài đặt driver bạn đã chọn.

Hiện tại, phần mềm này đã có thể cài đặt và sử dụng trên hệ điều hành mới nhất của Microsoft, Windows 11.

Các chức năng chính


Cơ sở dữ liệu về driver vô cùng lớn (+8,000,000)

Với cơ sở dữ liệu về driver lớn như vậy đã giúp cho Driver Booster vượt trội hơn các phần mềm hỗ trợ cài driver khác, phần mềm có thể giúp bạn cài bất kì driver nào mà máy tính yêu cầu.

Chế độ sao lưu & khôi phục mạnh mẽ

Sự thật là, không một ai có thể đảm bảo rằng bạn cập nhật các driver cho máy một cách suôn sẻ cả, đôi khi sẽ xảy ra một vài vấn đề khi cài đặt driver. Do đó, để giảm thiểu tác động xấu của bất kỳ sự cố không mong muốn nào khi cập nhật driver, Driver Booster cung cấp đến người dùng một chứng năng vô cùng mạnh mẽ, chính là chế độ sao lưu driver, tạo các chặng khôi phục hệ thống. Và như thế, bạn có thể trả lại hiện trạng của máy trở về ban đầu nếu gặp lỗi hoặc khó khăn khi cài đặt hoặc cập nhật driver.

Cập nhật driver không cần Internet

Máy tính của bạn không có kết nối internet do lỗi driver? Driver Booster cũng có thể giúp bạn khắc phục sự cố trên nếu do driver mạng gây ra.Phần mềm có tích hợp chức năng cập nhật driver dành cho các máy tính không có Internet. Đặc biệt là các máy tính mới vừa cài lại Win.

Trải nghiệm chơi game "đỉnh của chóp"

Ngoài việc khắc phục các sự cố chung do driver có vấn đề gây ra, Driver Booster cũng mang trải nghiệm chơi game lên một tầm cao mới. Phần mềm không chỉ cung cấp các driver cần thiết cho game mà còn cung cấp chức năng Game Boost có thể tối ưu hóa hiệu suất máy tính, giúp máy của bạn trở nên "Ờ mây zing" hơn bao giờ hết.

Cùng một số chức năng khác nữa

Ngoài các chức năng trên, Driver Booster còn cung cấp thêm một số chức năng khác kèm theo như: dọn dẹp dữ liệu không hợp lệ của máy, sửa lỗi cho máy, sửa lỗi không có tiếng,...

Nhận ngay bản quyền Driver Booster 9 hoàn toàn miễn phí


Hiện tại, nhà cung cấp của Driver Booster đang có chương trình ưu đãi dành riêng cho thành viên của ITRUM, đó chính là miễn phí bản quyền 6 tháng dành cho 200 ITRUMer nhanh tay kích hoạt phần mềm và sử dụng hoàn toàn miễn phí trong vòng 6 tháng. Do đó, để nhận bản quyền Driver Booster 9 miễn phí, trước tiên, bạn cần tải xuống trình cài đặt của phần mềm này tại đây: Driver Booster 9 Free: Official Free Driver Updater Tool for Windows 2021

Sau khi tải xuống và cài đặt xong, bạn mở phần mềm lên, để kích hoạt phần mềm, bạn nhấn vào dòng "Enter code". Sau đó bạn điền code sau vào và nhấn nút Activate. Và bạn đã kích hoạt phần mềm thành công rồi đó!​
C962C-2BE42-21E6C-66549
Hạn chót để kích hoạt phần mềm là 30/11/2021.​

Tiền Minh Vy
 
Sửa lần cuối:
  • Like
Reactions: ChenJi

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    driver iobit driver booster phần mềm
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.