Giảm Giá Nhận ngay key bản quyền Malware Fighter miễn phí - phần mềm diệt virus máy tính

5.00 star(s)
1 Vote

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,531
Malware Fighter là một trong những phần mềm quét diệt virus máy tính được người dùng tín nhiệm khá cao. Bài này ITRUM sẽ giới thiệu đồng thời dành tặng 200 bạn đọc may mắn nhanh tay nhất key bản quyền Malware Fighter hoàn toàn miễn phí.

Malware Fighter là gì


Malware Fighter là phần mềm diệt và phòng chống virus máy tính do công ty IOBit lập trình và phát hành. Cho đến nay, IOBit nhận khá nhiều lời tán dương từ người dùng. Trên trang tải xuống phần mềm, 453 người dùng đánh giá 4.5/5 sao về chất lượng cho phần mềm.

Theo như lời giới thiệu của IOBit, Malware Fighter là:
Một chương trình ngăn chặn phần mềm độc hại và chống virus máy tính một cách mạnh mẽ và toàn diện, có thể bảo vệ máy tính chống lại phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, ransomware mới nhất hiện nay, Trojan, keylogger, bot, worm, hijackers, virus, v.v. Với IObit Anti-malware Engine được cải tiến liên tục, Bitdefender Engine mới nhất được nâng cấp, IObit Anti-ransomware Engine mạnh mẽ và cơ sở dữ liệu lớn, Malware Fighter tăng tốc quá trình quét lên đến 32%, giảm mức sử dụng tài nguyên lên đến 50%, phát hiện nhiều mối nguy ẩn hơn các phần mềm khác và cung cấp cho bạn sự bảo vệ tốt nhất từ trước đến nay. - IOBit​

Hiện tại Malware Fighter đã khả dụng dành cho người dùng Windows 11. Một số tính năng chính có thể kể đến như

Cơ chế bảo vệ nhân 3

Phần mềm kết hợp ba công cụ (IObit Anti-malware Engine, Bitdefender Engine top thế giới và IObit Anti-ransomware Engine) với nhau để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công của virus máy tính, phần mềm độc hại hoặc ransomware và tối đa hóa khả năng bảo vệ máy tính. Với nhiều lớp công nghệ tiêu diệt phần mềm độc hại, phần mềm giúp người dùng có thể trải nghiệm máy tính mà không cần lo về bất kỳ mối nguy hại nào.

Két an toàn & Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm

Để bảo vệ hoàn toàn dữ liệu riêng tư và nhạy cảm của người dùng tránh bị truy cập trái phép cùng các cuộc tấn công ransomware mới nhất trong thời gian thực, Malware Fighter cung cấp hai tính năng mạnh mẽ: Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm (Với Anti-ransomware Engine) và Két an toàn. Chỉ cần chọn loại tệp hoặc thêm tệp/thư mục muốn bảo vệ và sẽ không còn lo lắng về việc dữ liệu nhạy cảm bị tin tặc tấn công hoặc bị truy cập trái phép bởi các chương trình của bên thứ ba. Không ai có thể truy cập dữ liệu được bảo vệ của bạn trong Két an toàn nếu không có mật khẩu do bạn thiết lập.

Sandbox - Một môi trường an toàn biệt lập

Sandbox là một môi trường thử nghiệm biệt lập cho phép bạn thực thi các chương trình không xác định hoặc mở các tệp bị nghi ngờ mà không làm hỏng hệ thống máy tính hoặc mạng cục bộ của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Sandbox để phát hiện phần mềm độc hại, đồng thời cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung chống lại các mối đe dọa bảo mật, chẳng hạn như các cuộc tấn công một cách lén lút.

Lớp bảo vệ cấp độ trình duyệt

Malware Fighter cung cấp các lớp biện pháp bảo vệ trình duyệt một cách toàn diện, bao gồm bảo vệ chống thay đổi trang chủ, chống theo dõi, bảo vệ cây thư mục tải xuống, bảo vệ DNS và bảo vệ việc lướt web. Hơn nữa, phần mềm cũng thêm lớp bảo vệ Email và chặn quảng cáo để bảo vệ hoàn toàn quá trình duyệt web trước các mối đe dọa trực tuyến, các cuộc tấn công lừa đảo, khai thác tiền điện tử, quảng cáo gây phiền nhiễu và các mối đe dọa từ email để lướt web một cách an toàn và mượt mà hơn.

Bảo vệ thời gian thực cùng 8 lớp bảo vệ nghiêm ngặt

Với 8 lớp bảo mật trong bộ bảo an của phần mềm, Malware Fighter giúp cải thiện máy tính lên một cấp độ cao hơn. 8 lớp bảo vệ liên quan đến Network, File, Startup, Process, MBR, Camera, Pictures, USB và Behavior, bảo vệ tận gốc mọi vấn đề trên máy tính. Camera Guard có thể bảo vệ camera của máy khỏi bị truy cập trái phép để bảo vệ quyền riêng tư tốt hơn và Behavior Guard có thể ngăn chặn trước các mối đe dọa đáng ngờ dựa trên việc phân tích hành vi và giúp bạn tránh xa các mối đe dọa tiềm tàng.

Nhận ngay key bản quyền Malware Fighter miễn phí


Tiếp theo sau đây, ITRUM dành tặng 200 bạn đọc may mắn nhất key Malware Fighter, mọi người đọc thật kỹ nội dung bên dưới để có thể kích hoạt nhé. Hạn chót kích hoạt key dưới là 31/12/2021.

Key dành cho Đọc Giả

Malware Fighter 6 tháng bản quyền

$16.95/năm Miễn phí

Thời hạn kết thúc chương trình là 31 tháng 12 năm 2021
Key dành cho Thành Viên


Để kích hoạt phần mềm, đầu tiên bạn cần tải xuống phần mềm tại Get IObit Malware Fighter 9 Free | Best Anti-Malware, Antivirus

Sau đó, chạy file vừa tải về và tiến hành cài đặt như thường lệ. Sau khi cài đặt xong, bạn chạy phần mềm. Bạn sẽ thấy giao diện của phần mềm như hình bên dưới:​


Bạn nhấn vào liên kết ngay mũi tên trỏ đến để vào phần nhập key. Sau đó bạn điền key vào ô trống và nhấn Register Now


Đợi một tí để hệ thống xử lý, khi phần mềm hiện thông báo như hình thì chúc mừng bạn đã kích hoạt phần mềm thành công rồi đó!
Tiền Minh Vy
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    discount giảm giá hotdeal key malware máy tính miễn phí phần mềm virus
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.