Giảm Giá Nhận ngay bản quyền phần mềm iTop VPN - phần mềm VPN đáng dùng nhất hiện nay

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
267
78
67
♊︎
ITRUM Coin
2,483

iTop VPN là một phần mềm VPN mới do công ty phần mềm IObit phát triển, được đánh giá ở mức khá tốt. Trong bài này, ITRUM xin giới thiệu với các bạn tất tần tật về phần mềm này, cũng như là chia sẻ miễn phí đến độc giả bản quyền phần mềm này hoàn toàn miễn phí với thời hạn 1 tháng. Không để mọi người chờ đợi nữa, ta cùng bắt đầu nào.

iTop VPN là gì?


iTop VPN là dịch vụ VPN tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí, đảm bảo quyền riêng tư của người dùng cũng như khả năng truy cập các tựa game không giới hạn, âm nhạc, mạng xã hội và các dịch vụ trực tuyến khác từ mọi nơi trên thế giới.

iTop VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập Internet bằng mã hóa bảo mật cấp độ quân sự và ẩn IP thực khỏi tin tặc và các phần mềm theo dõi, gián điệp. iTop VPN cung cấp hơn 1800 máy chủ internet toàn cầu để người dùng lựa chọn, cung cấp các giao thức kết nối TCP, UDP, HTTPS và tự động bật Kill Switch. Ngoài ra, iTop VPN bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DNS và cung cấp công cụ kiểm tra IP miễn phí.

Các tính năng chính

 • Tăng tốc độ mạng Internet, giảm ping và bỏ chặn các tựa game như PUBG, Roblox và Call of Duty Warzone.
 • Truy cập không giới hạn các dịch vụ xem phim/truyền hình trực tuyến như Netflix, BBC iPlayer, Disney, Hulu, HBO Max, Paramount Plus và Peacock...
 • Truy cập không giới hạn các mạng xã hội như WhatsApp, Telegram, Skype, Facebook, Twitter, v.v.
 • Truy cập dễ dàng các website BongaCams, Jasmin, v.v.
 • Truy cập nhanh: tự động chọn máy chủ phù hợp với yêu cầu của người dùng
 • Bảo vệ quyền riêng tư của trình duyệt: iTop VPN quét và làm sạch các vấn đề về quyền riêng tư để bảo vệ dữ liệu cá nhân khỏi việc bị theo dõi bởi các tác nhân tấn công mạng.
 • Chặn quảng cáo: iTop VPN chặn các quảng cáo không mong muốn và độc hại để ngăn chặn các chương trình độc hại
 • Củng cố bảo mật: iTop VPN quét và sửa chữa các lỗ hổng của hệ thống để ngăn chặn máy tính khỏi/giảm thiểu việc bị tấn công mạng.
Chia sẻ bản quyền iTopVPN hoàn toàn miễn phí


Hiện tại, nhà phát triển phần mềm iTopVPN đã dành riêng cho thành viên của ITRUM 50 slot sử dụng bản quyền phần mềm hoàn toàn miễn phí. Và như đã hứa với quý độc giả ngay đầu bài viết, phần này ITRUM chia sẻ với các bạn bản quyền phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Trước tiên, bạn cài đặt phần mềm này tại đây:
Lưu ý: hiện tại ứng dụng chưa hỗ trợ cho máy Mac
Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn vào liên kết Already Purchase?, ngay bên dưới nút Activate now. Sau đó, bạn điền thông tin bên dưới vào phần mềm và nhấn Sign in.

EMAIL ADDRESS: [email protected]
PASSWORD: i3D1vQ


Và như thế là xong rồi đó!Tiền Minh Vy
 
Sửa lần cuối:
 • Like
Reactions: ChenJi

Quảng Cáo

 • Từ khóa
  free vpn itop vpn phần mềm vpn
 • COVID-19

  COVID-19

  Việt Nam
  0
  Tổng số ca nhiễm
  0
  Ca nhiễm mới trong ngày
  0
  Ca khỏi bệnh trong ngày

  Về ITRUM

  Thành viên trực tuyến

  Không có thành viên trực tuyến.

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  2,165
  Bài viết
  3,897
  Thành viên
  6,709
  Thành viên mới nhất
  maydembdl

  Quảng Cáo

  Phát hiện AdBlock!

  Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.