Ngày phát hành chính thức của Windows 11 dường như đã được ấn định

Quảng Cáo

21/6/21
136
55
61
22 ♏︎
ITRUM Coin
1,417

Microsoft đã cho biết Windows 11 sẽ được phát hành vào mùa lễ năm nay, nhưng có lẽ chúng ta sẽ không phải đợi lâu. Theo nhiều tài liệu, đoạn giới thiệu và báo cáo khác nhau, gã khổng lồ phần mềm đang có kế hoạch tung ra Windows 11 vào tháng 10 năm 2021 cho tất cả các đối tác có phần cứng tương thích.​


Microsoft hiện đang có kế hoạch phát hành bản cập nhật Windows 11 vào tuần thứ ba hoặc thứ tư của tháng 10. Trùng khớp với thông tin này, leaker Zac Bowden cũng vừa có một bài đăng mới trên Twitter cho biết hệ điều hành mới nhất của Microsoft sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 10 tới.

Điều đáng chú ý là tháng 10 không phải là thời điểm mà Windows 11 được cập nhật rộng rãi trên mọi thiết bị. Nói cách khác, chỉ một số thiết bị được chọn mới nhận được bản cập nhật qua mạng (OTA), cho thấy rằng công ty sẽ yêu cầu người dùng quan tâm tải xuống Windows 11 theo cách thủ công thông qua Windows Update. Đồng thời, bản cập nhật trên Windows Update nhiều khả năng sẽ được phát hành muộn hơn, dự kiến rơi vào một vài tháng sau OTA hoặc muộn nhất là vào nửa đầu năm 2022.

Trước đó, một tài liệu khác do Microsoft đăng tải cũng đã gián tiếp tiết lộ Windows 11 có thể ra mắt vào cuối tháng 10, hoặc muộn nhất là đầu tháng 11. Cụ thể, trong tài liệu này, ông chủ Redmond đã nêu rõ rằng tháng 9 năm nay chính là hạn chót để những nhà sản xuất thiết bị phần cứng chuẩn bị và gửi về các trình điều khiển cho phiên bản Windows 11 đầu tiên.

Ngoài Microsoft, Intel cũng xác nhận rằng Windows 11 sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2021, cùng với bản cập nhật Windows 10 phiên bản 21H2. Windows 11 sẽ chính thức được hỗ trợ trên bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8 hoặc mới hơn, nhưng hỗ trợ cho bộ vi xử lý thế hệ thứ 7 hiện đang được xem xét.


Như Quỳnh
Theo
windowslatest
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    ngày phát hành windows windows 11
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.