Microsoft trì hoãn tính năng chạy ứng dụng Android trên Windows 11

Quảng Cáo

TTTH

Ban Quản Trị
21/1/17
166
175
87
23 ♑︎
ITRUM Coin
719

Vào ngày 5 tháng 10 năm 2021, Microsoft dự kiến sẽ bắt đầu triển khai Windows 11 một cách chậm rãi, nhưng nó sẽ phát hành thiếu một tính năng quan trọng - hỗ trợ chạy các ứng dụng Android. Theo công ty, công việc sẽ tiếp tục với Amazon và Intel để mang lại hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 11, điều này dự kiến sẽ xảy ra trong vài tháng tới.

Thông tin chi tiết:

Khi Microsoft lần đầu tiên công bố Windows 11, họ tiết lộ rằng họ đang làm việc với AmazonIntel để tích hợp khả năng chạy các ứng dụng Android (ví dụ: TikTok, Snapchat, Instagram, v.v.) cho dù bạn có hệ thống với bộ xử lý Intel, AMD hay Qualcomm.

Tuy nhiên, việc triển khai đã bị trì hoãn, vì công ty nói rằng họ đang làm việc trên bản cập nhật cho người thử nghiệm sẽ đến trong những tháng tới trước khi cung cấp cho tất cả mọi người.

Microsoft không cung cấp thông tin chi tiết về sự chậm trễ này. Tuy nhiên, có thể là do sự phức tạp của việc tích hợp vì công ty phải xây dựng hệ thống Windows con cho Android (WSA) để cung cấp môi trường ảo để chạy các ứng dụng Android mà không cần hỗ trợ Google Play Services, tích hợp Amazon Appstore vào Windows 11 và sử dụng công nghệ Bridge của Intel để chạy các ứng dụng.

Nếu hỗ trợ sẽ không có sẵn ban đầu, điều đó có thể có nghĩa là nó cũng sẽ không đến cho đến khi một thời điểm nào đó vào năm 2022.

Đôi lời kết thúc:

Mặc dù tin tức này có thể khiến rất nhiều người dùng thất vọng, Windows 11 vẫn sẽ bao gồm rất nhiều tính năng và thay đổi mới quan trọng, bao gồm Menu StartTaskbar mới, các tính năng đa nhiệm mới như Snap layouts, Snap groups, và Desktops, File Explorer được thiết kế lại, tích hợp với Microsoft Teams, ứng dụng Settings hoàn toàn mới và nhiều hơn nữa.

Nguồn: Pureinfotech

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    android apps microsoft windows windows 11 windows 11 support android apps windows update
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.