Tin Tức Microsoft tiếp tục hé lộ một số hình ảnh mới về ứng dụng Photos trên Windows 11

Quảng Cáo

TTTH

Ban Quản Trị
21/1/17
166
175
87
23 ♑︎
ITRUM Coin
714

Sau khi "khoác áo mới" cho một số ứng dụng như Snipping Tool, Paint, Mail & Calendar,.... Micrôsoft giờ đã công bố thêm một số hình ảnh về ứng dụng Photos hoàn toàn mới, mang giao diện hiện đại và tối giản hơn. Và tất nhiên, ứng dụng chỉ được "thay áo" mọi tính năng căn bản vẫn sẽ giữ nguyên.

Tổng quan:

Không giống như Windows Photos Viewer, ứng dụng Photos được thiết kế để hoạt động với bộ nhớ đám mây của Microsoft và nó có thể đồng bộ hóa ảnh trong thời gian thực hoặc giúp bạn có quyền truy cập vào ảnh được tải lên từ các PC và thiết bị được kết nối khác. Nó cũng đi kèm với một giao diện đơn giản, thân thiện với cảm ứng và các tính năng như tạo album tự động.


Rất may, ứng dụng Photos đã được thiết kế lại sẽ giúp các tính năng chỉnh sửa này dễ dàng truy cập.

Tính năng chỉnh sửa của ứng dụng Photos giờ đây sẽ nổi trên hình ảnh, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tất cả các chức năng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản. Ví dụ: có một biểu tượng đưa bạn đến Crop & Rotate. Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc hoặc sử dụng công cụ Enhance hỗ trợ AI. Các tùy chọn này đã được căn chỉnh ở trung tâm, vì vậy chúng có thể được xem dễ dàng trên thiết bị màn hình cảm ứng.


Nhờ thiết kế mới, các tùy chọn ứng dụng Photos giờ đây có thể dễ dàng truy cập. Những bức ảnh gần đây của bạn sẽ xuất hiện ở phía dưới và bạn có thể dễ dàng xem thông tin của hình ảnh như kích thước và độ phân giải / pixel của nó. Microsoft cũng đã bật hỗ trợ cho một tính năng mới cho phép người dùng xem nhiều ảnh cùng một lúc.


Đôi lời kết thúc:

Như đã đề cập ngay từ đầu, ứng dụng Microsoft Photos vẫn giữ nguyên các nguyên tắc cơ bản của nó, vì vậy bạn sẽ không cần lo tính năng các bạn cần sẽ bị mất trong bản cập nhật sắp tới này.

Nhìn chung, Microsoft Photos là một trình xem và trình chỉnh sửa hình ảnh tốt với tất cả các tính năng chỉnh sửa cơ bản, nhưng vấn đề với ứng dụng hiện có chỉ là vấn đề về hiệu suất dẫn đến trải nghiệm lỗi trên PC cấp thấp.

Hiện tại, không rõ liệu Microsoft có đang làm việc để cải thiện hiệu suất và độ ổn định cho ứng dụng trình xem hình ảnh gốc hay không.

Nguồn: WindowsLatest

 
Sửa lần cuối:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    microsoft microsoft photos photos windows windows 11 windows photos windows photos app
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.