Tin Tức Microsoft Teams 2.0 (dành cho Windows 11) đã được thêm tính năng trả lời tin nhắn dưới dạng trích dẫn

Quảng Cáo

24/7/21
25
6
6
18 ♎︎
ITRUM Coin
213

Chức năng trích dẫn trả lời tin nhắn đã có từ lâu trên các phiên bản di động của Microsoft Teams, và cuối cùng tính năng này đã được Microsoft quyết định tích hợp vào trên phiên bản desktop.

Sau đây là những gì bạn cần biết:
  • Khả năng trích dẫn trả lời tin nhắn nay đã được mang lên phiên bản Teams 2.0 dành cho các thiết bị máy tính trên Windows 11.
  • Phiên bản di động của Microsoft Teams đã được hỗ trợ từ lâu.
  • Lộ trình cập nhật của Microsoft 365 đã đề cập về việc tính năng này sẽ được tích hợp vào phiên bản máy tính của Teams sớm nhất là trong tháng này.

Microsoft Teams từ lâu đã hỗ trợ tính năng trả lời tin nhắn dưới dạng trích dẫn trên các phiên bản trên thiết bị di động, nhưng trong thời điểm ấy, nó vẫn còn thiếu đi rất nhiều tính năng cần thiết trên phiên bản máy tính. Điều này được cho rằng sẽ thay đổi sớm, khi một thành viên của diễn đàn OnMSFT - João Ferreira đã chỉ ra tính năng trả lời tin nhắn dưới dạng trích dẫn trong phiên bản Microsoft Teams 2.0 trên Windows 11.

Tính năng này trên máy tính có nhiều điểm tương đồng so với người anh em của mình trên phiên bản di động, thậm chí còn hỗ trợ trích dẫn tin nhắn của chính bản thân. Không những vậy, tính năng tương tự còn có mặt trên nhiều ứng dụng nhắn tin khác, đơn cử là Facebook Messenger, Whatsapp,…


Microsoft lần đầu cho ra mắt tính năng này vào Tháng Sáu 2021, nhưng lại chưa có mặt để sử dụng trên phiên bản máy tính. Ferreira rất may mắn đã có thể sử dụng tính năng này trong phiên bản Teams 2.0 trên Windows 11 và mọi người tại OnMSFT đã thành công sử dụng tính năng tương tự trong phiên bản bị rò rỉ của Microsoft Teams Preview trên Windows 10.

Trong thời gian hiện tại, tính năng trả lời tin nhắn này chỉ hoạt động đối với tài khoản dạng cá nhân trong Microsoft Teams, hi vọng là điều này sẽ thay đổi trong thời gian tới. Lộ trình cập nhật của Microsoft 365 có cho biết những cập nhật trong tương lai sẽ được tích hợp vào trong phiên bản máy tính ngay trong tháng này.

Trích dẫn mô tả về tính năng này của Microsoft Teams:
Khi nhắn tin trong Teams, bạn có thể trả lời đến một tin nhắn nhất định. Tin nhắn gốc sẽ được trích dẫn lại trong ô trả lời, giúp mọi người trong cuộc trò chuyện có thể hiểu rõ hơn về nội dung của tin nhắn. Trả lời dưới dạng trích dẫn sẽ khả dụng trong cuộc trò chuyện 1:1, trò chuyện Nhóm và Cuộc họp.

Biên soạn & Dịch: JustKiddo
Sử dụng tư liệu từ:
Windows Central
 
Sửa lần cuối:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    microsoft microsoft teams teams windows windows 11
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.