Tin Tức Microsoft Surface Pro X sẽ ‘về đội’ của Windows 11

5.00 star(s)
1 Vote

Quảng Cáo

24/7/21
25
6
6
19 ♎︎
ITRUM Coin
218

Microsoft dường như đang thực hiện một số kế hoạch ra mắt chiếc Surface Pro X mới với ‘nội thất’ được nâng cấp, đi cùng với Windows 11 trên nền tảng ARM. Thế hệ Surface Pro (2021) đang là chủ đề nóng hổi xuất hiện trên khá nhiều trên những trang web chứng nhận, cho thấy rằng chiếc thiết bị 2-trong-1 “Luôn kết nối” này sẽ được tích hợp Windows 11.

Lần rò rỉ này được xuất hiện nhờ chứng nhận Energy Star, cho thấy Microsoft đang thử nghiệm Surface Pro X mới với Windows 11 và sẽ thiết bị này sẽ hoạt động trên bộ xử lý Snapdragon SQ. Tuy vậy, điều cần chú ý ở đây là Surface Pro X được liệt kê trên trang Energy Star với Snapdragon SQ2.

Có lẽ đây chỉ là một sự dự định, do chiếc Snapdragon SQ2 này trước đây cũng được sử dụng trên chính model Surface Pro X (2010). Dựa vào cùng một danh sách, Surface Pro X sẽ có RAM lên đến 16GB và nó đã được chứng nhận cho các quốc gia sau: Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Đài Loan, Nhật Bản và Canada.


Nguồn: WindowsLastest

Một sản phẩm dòng Surface khác có cùng mã model (2010) cũng đã được cấp chứng nhận FCC vào đầu tháng này.​


Nguồn: WindowsLastest

Một rò rỉ trước đây cho thấy gã khổng lồ công nghệ đang thử nghiệm màn hình 120hz mới cho dòng Surface Pro, nhưng vẫn chưa rõ liệu màn hình tương tự có được sử dụng để trang bị cho chiếc Surface Pro X hay không.

Thực tế là các hồ sơ chứng nhận đang đến khá nhanh cho thấy sự ra mắt Surface Pro X sẽ được công bố trong sự kiện ngày 22 tháng 9 của công ty.​

JustKiddo | Theo WindowsLastest
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

Phát hiện AdBlock!

Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.