Tin Tức Microsoft dự định sẽ khôi phục tính năng cũ của Taskbar trên Windows 11

Quảng Cáo

TTTH

Ban Quản Trị
21/1/17
166
175
87
23 ♑︎
ITRUM Coin
719

Microsoft dự định sẽ khôi phục tính năng cũ của Taskbar trên Windows 11 trong vài bản cập nhật sắp tới.

Thông tin chi tiết:

Windows 11 cho đến nay đã nhận được phản hồi tích cực từ người dùng và mặc dù phần lớn điều đó rất xứng đáng, nhưng một lượng lớn người dùng vẫn khó chịu trước quyết định loại bỏ một số tính năng nhất định của Microsoft. Một trong những nhược điểm của hệ điều hành mới nhất là Taskbar mới không hoạt động như các phiên bản Windows trước, không thể kéo và thả tệp vào các biểu tượng ứng dụng như File Explorer trên Taskbar là một trong những những hạn chế.

Nhờ những phản hồi đó, Microsoft đã bắt tay vào việc khắc phục sự hạn chế này trong vài phiên bản sắp tới. Microsoft dường như đã sẵn sàng đem lại tính năng kéo thả trên Taskbar sau Giáng Sinh năm nay. Và tất nhiên, những người dùng Insider nhánh Dev sẽ được nhận bản cập nhật trước, những người dùng chính thức có khi sẽ khả năng phải chờ sang tháng 10/2022, lúc đó phiên bản Windows 11 sẽ là Windows 11 22H2 (Bản cập nhật tháng 10).


Tuy vậy, Microsoft thực ra vẫn giữ tính năng này trên Windows 11 nhưng chúng ta phải biết dùng mẹo Registry. May thay, sau Giáng Sinh (hy vọng vậy), mọi người dùng có thể sử dụng tính năng kéo thả tệp trên Taskbar một cách mặc định mà không cần phải chỉnh sửa Registry.


Nguồn: MSPoweruser

 
Sửa lần cuối:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    microsoft news tin tức windows windows 11
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.