Tin Tức Instagram sẽ chặn người dùng nếu họ không chia sẻ ngày sinh của mình trên nền tảng này

Quảng Cáo

12/8/21
41
7
14
19 ♑︎
ITRUM Coin
370


Trong thời gian tới, nếu muốn tiếp tục sử dụng Instagram, bạn sẽ phải tiết lộ ngày sinh của mình. Vào thứ Hai, Instagram đã chia sẻ một bài đăng trên blog của mình rằng, để “tạo ra những trải nghiệm an toàn hơn, riêng tư hơn cho những người trẻ tuổi”, công ty cần biết được người dùng Instagram bao nhiêu tuổi. Do đó, ứng dụng trên đã bắt đầu yêu cầu người dùng cập nhật thông tin về ngày sinh nếu họ chưa từng chia sẻ.

Theo Pavni Diwanji, Phó Giám đốc Youth Products tại Instagram, thông tin về ngày sinh sẽ kích hoạt các tính năng bảo mật mới quan trọng. Ví dụ, vào tháng 3, Instagram đã cấm người lớn gửi tin nhắn trực tiếp đến những người dùng dưới 18 tuổi, trong trường hợp những người trẻ này không theo dõi họ. Vào tháng 7, Instagram bắt đầu đặt tài khoản mới cho người dùng dưới 16 tuổi ở chế độ riêng tư. Instagram cho biết biện pháp mới này được đưa ra nhằm điều chỉnh trải nghiệm người dùng dựa trên nhóm tuổi và phân phát quảng cáo phù hợp hơn cho đúng người sử dụng.​


Instagram bắt đầu hỏi người dùng về sinh nhật của họ vào năm 2019. Nếu bạn liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook của mình, ứng dụng sẽ tự động thêm ngày sinh được cập nhật trên Facebook.​


Ban đầu, Instagram chưa có động thái hướng đến những người dùng đã tạo tài khoản từ lâu về trước, nhưng có lẽ đã có sự thay đổi. Nếu chưa cung cấp ngày sinh của mình, bạn sẽ liên tục thấy thông báo hỏi về ngày sinh bất cứ khi nào mở ứng dụng. Càng bỏ qua nó, thông báo sẽ càng trở nên nổi bật (minh họa trên ảnh bìa bài viết). Và cuối cùng, bạn sẽ phải cập nhật ngày sinh để tiếp tục sử dụng Instagram.

Đó chỉ là một trong những cách mà Instagram đã cố gắng để thu hút người dùng chia sẻ ngày sinh. Về sau, bạn thậm chí không thể xem các bài đăng trên Instagram của mình. Bởi vì sẽ luôn có một màn hình cảnh báo, nó chỉ biến mất khi người dùng chấp nhận cập nhật thông tin sinh nhật trên trang cá nhân. Instagram đã từng thêm các màn hình cảnh báo này để ẩn nội dung nhạy cảm. Kể từ bây giờ, nó cũng sẽ hiện lên đối với những người dùng không chia sẻ ngày sinh của họ.

Nếu bạn dự định đáp ứng yêu cầu này từ Instagram bằng cách thêm ngày sinh giả, thì chắc có lẽ bạn cần phải có một kế hoạch mới thôi. Bởi vì Instagram sẽ sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để ước tính tuổi của mọi người dựa trên những bài đăng như "Chúc mừng sinh nhật" từ bạn bè ... Nếu ngày sinh mà bạn cung cấp không đồng bộ với hoạt động theo dõi AI của Instagram, ứng dụng sẽ sớm yêu cầu bạn xác minh tuổi của mình. Instagram cho biết dự án này chỉ mới ra mắt và chưa đưa vào hoạt động.

Đây là bước đi mới nhất trong nỗ lực rộng lớn hơn của Instagram nhằm duy trì một môi trường an toàn cho người dùng trẻ tuổi. Vậy nên, trong thời gian chờ đợi những thông báo mới nhất, đã đến lúc bạn nên cập nhật ngày sinh trên Instagram rồi đấy!​


Sơn,
Theo
bgr
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

 • Từ khóa
  app instagram instagram birthday
 • COVID-19

  COVID-19

  Việt Nam
  0
  Tổng số ca nhiễm
  0
  Ca nhiễm mới trong ngày
  0
  Ca khỏi bệnh trong ngày

  Về ITRUM

  Thành viên trực tuyến

  Không có thành viên trực tuyến.

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  2,165
  Bài viết
  3,897
  Thành viên
  6,709
  Thành viên mới nhất
  maydembdl

  Quảng Cáo

  Phát hiện AdBlock!

  Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.