Thủ Thuật Hướng dẫn thay đổi địa chỉ email trên Spotify

Quảng Cáo

27/12/21
24
6
6
19 ♌︎
ITRUM Coin
233
Spotify là một trong các ứng dụng streaming chủ đề âm nhạc vô cùng phổ biến trên thế giới, nếu bạn sở hữu tài khoản Spotify nhưng muốn đổi lại một địa chỉ email khác thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết

Cập nhật địa chỉ email của bạn trên Spotify

Để bắt đầu quá trình cập nhật email, hãy mở trình duyệt web trên thiết bị của bạn và chạy trang Spotify. Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web. Sau khi bạn đã đăng nhập, ở góc trên cùng bên phải của Spotify, nhấp vào Hồ sơ (Profile) > Tài khoản (Account).

Trên trang "Tổng quan về tài khoản" (Account overview), hãy nhấp vào "Chỉnh sửa hồ sơ" (Edit profile).


Bây giờ bạn đang ở trang "Chỉnh sửa hồ sơ" (Edit profile). Tại đây, để thay đổi địa chỉ email của bạn, hãy nhấp vào trường "Email" và nhập địa chỉ email mới. Nhấn vào "Mật khẩu" (Password) và nhập mật khẩu Spotify hiện tại của bạn .Sau đó, lưu các thay đổi của bạn bằng cách nhấn vào "Lưu hồ sơ" (Save profile) ở cuối trang.

Địa chỉ email Spotify của bạn hiện đã được thay đổi. Bây giờ bạn sẽ sử dụng địa chỉ email mới nhập của mình để đăng nhập vào tài khoản trên thiết bị của mình. Thế là xong !PhucTranDev
Nguồn:
How-To Geek
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    email spotify thủ thuật
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.