Tin Tức Google phát hành công cụ bảo mật mới dành cho các nhà phát triển

Quảng Cáo

17/7/21
26
2
6
20 ♑︎
ITRUM Coin
278

Trước số lượng ngày càng gia tăng của các cuộc tấn công nhằm vào các phần mềm mã nguồn mở, nhiều công ty đã và đang đẩy mạnh cung cấp dịch vụ và công cụ miễn phí giúp cải thiện an ninh cho các nhà phát triển nhằm duy trì các dự án của mình. Trong trận chiến này, Google đã không đứng ngoài cuộc và đã phát hành một công cụ mới cho các nhà phát triển - được gọi là Allstars.

Allstars là công cụ tự động hóa các tác vụ bảo mật và kiểm tra các thuộc tính của dự án để đảm bảo rằng tính bảo mật của một dự án mã nguồn mở không bị thay đổi.

Theo Jeff Mendoza, trưởng nhóm kỹ thuật AllStars, "Cùng với một công cụ khác của Google có tên Scorecard, AllStars đảm bảo với những người phát triển dự án rằng cài đặt bảo mật của họ vẫn ở trạng thái tốt".

Scorecard đánh giá các dự án trên 18 tiêu chí khác nhau, chẳng hạn như liệu chúng có tự động cập nhật các gói phụ thuộc hay không hoặc liệu chúng có sử dụng phương pháp phát hiện lỗ hổng bảo mật tự động để xác định các lỗ hổng dễ tìm.
Cơ chế hoạt động của Allstars?

Theo thông báo của OpenSSF, Google đã cung cấp công cụ này với phiên bản AllStar mà bất kỳ ai cũng có thể cài đặt và sử dụng. Mục tiêu của nó là có thể liên tục theo dõi và phát hiện bất kỳ cài đặt GitHub hoặc nội dung lưu trữ nào có thể rủi ro hoặc không tuân theo các chính sách bảo mật của dự án. Nếu Allstar tìm thấy một kho lưu trữ không tuân thủ, nó sẽ thực hiện hành động như khôi phục cài đặt bảo mật.

Kết hợp với Scorecard, AllStars cung cấp cho các nhà phát triển một cách để theo dõi và bảo mật dự án của họ. Các nhà phát triển có thể chạy Scorecard trên dự án của họ để đánh giá mức độ bảo mật và sau đó AllStars sẽ tự động kiểm tra và giám sát.

ph_t07
Nguồn:
Softpedia News
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    allstars bảo mật google
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.