Google Messages có thể sớm ra mắt tính năng "Nudges" nhắc bạn trả lời tin nhắn mà bạn đã quên

Quảng Cáo

21/6/21
136
55
61
21 ♏︎
ITRUM Coin
1,407


Một tin nhắn văn bản quan trọng đến và bạn đã đọc nó, nhưng hiện tại bạn quá bận để trả lời. Bạn đặt nó sang một bên, và sau đó nhiều ngày nhận ra rằng bạn không bao giờ đáp lại. Trong khi đó, người mà bạn không phản hồi lại khá khó chịu về điều đó và bạn đã bào chữa "Ôi trời, tôi hoàn toàn quên trả lời tin nhắn của bạn". Và Google Messages có lẽ thấu hiểu điều đó nên có thể sớm ra mắt tính năng nhắc bạn trả lời tin nhắn mà bạn đã quên.

Theo một bản tóm tắt APK từ XDA, điều này có thể trở thành dĩ vãng đối với những người sử dụng Google Messages. Phiên bản beta mới nhất của ứng dụng cho thấy Google có thể đưa "Nudges" vào ứng dụng nhắn tin. Tính năng này sẽ chuyển các cuộc trò chuyện mà Google cho rằng bạn đã quên lên đầu danh sách cuộc trò chuyện của mình.

Một tính năng có cùng tên đã tồn tại trong Gmail vào năm 2018. Với ý nghĩ đó, chúng tôi hy vọng phiên bản Messages sẽ hoạt động theo cùng một cách. Bản chia nhỏ APK cho thấy bạn có thể có hai lựa chọn: đánh dấu các tin nhắn bạn có thể cần trả lời ở đầu hộp thư đến và các tin nhắn bạn có thể cần theo dõi.

Vì đây là một tính năng không được thông báo trong phiên bản beta của ứng dụng Google Messages, nên không rõ liệu tính năng này có bao giờ được tung ra hay không. Tuy nhiên, xem xét tính hữu ích của tính năng cũng như sự tồn tại trước đó của nó trong Gmail, chúng tôi nghĩ rằng rất có thể cuối cùng nó sẽ đến tay người dùng.

Ứng dụng Messages đã cho phép bạn đặt lời nhắc trả lời một văn bản mà bạn cho là quan trọng theo cách thủ công, nhưng cũng sẽ rất tuyệt nếu có một hệ thống tự động.

Google Messages đã chọn một số tính năng mới trong vài tháng qua, chẳng hạn như khả năng gắn dấu sao cho các tin nhắn quan trọng, phân loại tin nhắn do AI hỗ trợ, tự động xóa OTP, v.v.

Thật không may, cả hai tính năng tự động xóa OTP và phân loại tin nhắn tự động hiện đang được giới hạn cho người dùng ở Ấn Độ. Mặc dù có thể họ sẽ mở rộng sang các thị trường khác trong tương lai, nhưng Google vẫn chưa xác nhận bất kỳ kế hoạch nào.


Như Quỳnh
Theo
androidauthority

 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    android gmail google google messages
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.