Điểm benchmark chỉ ra con chip A15 của iPad mini mang lại hiệu suất kém hơn iPhone 13 Pro

Quảng Cáo

12/8/21
41
7
14
19 ♑︎
ITRUM Coin
385

Bên cạnh iPhone 13, iPad Mini cũng là một tâm điểm trong sự kiện California Streaming vừa qua. Tuy cùng được trang bị vi xử lý A15 Bionic, kết quả benchmark đã chỉ ra rằng iPad Mini có hiệu suất thấp hơn iPhone 13 Pro.​


Theo MacRumors, ta có thể thấy iPad mini được trang bị bộ vi xử lý 2,93GHz, so với bộ vi xử lý 3,2GHz được sử dụng trong iPhone 13 và iPhone 13 Pro, Tuy nhiên, điều này dường như không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất sử dụng.

Kết quả kiểm tra Geekbench cho thấy iPad mini đạt điểm số khoảng 1.595 trong các bài kiểm tra đơn lõi và 4.540 trong các bài kiểm tra đa lõi. Trong khi đó, iPhone 13 Pro đạt điểm số lần lượt là 1.730 và 4.660.

iPad mini 6

Apple cho biết, iPad mini mới mang lại hiệu suất nhanh hơn tới 80% so với iPad mini thế hệ trước, điều này khiến nó trở thành “iPad mini có khả năng hoạt động tốt nhất từ trước đến nay”. Trong thông cáo báo chí công bố iPad mini mới, nhà Táo cho biết:
iPad mini được tăng hiệu suất rất lớn từ con chip A15 Bionic mới, với thiết kế cực kỳ hiệu quả mang lại thời lượng pin cả ngày. CPU 6 lõi mang lại hiệu suất nhảy vọt lên 40% và GPU 5 lõi mang lại hiệu suất đồ họa tăng đến 80% so với thế hệ iPad mini trước. A15 Bionic trên iPad mini xử lý ngay cả những tác vụ đòi hỏi khắt khe nhất - từ những trò chơi đồ họa phong phú đến các ứng dụng chuyên nghiệp được sử dụng bởi những nhà thiết kế, phi công, bác sĩ và hơn thế nữa. Với hiệu suất mạnh mẽ và thiết kế nhỏ gọn, iPad mini là công cụ tối ưu mà người dùng có thể mang đi bất kì nơi đâu.

IPad mini mới đã có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ, và những lô hàng đầu tiên sẽ bắt đầu đến tay người mua vào thứ Sáu tới, ngày 24 tháng 9. Những đánh giá về iPad mini 6 dự kiến sẽ được công bố vào tuần tới.


Sơn,
Theo
9to5mac
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    apple ipad ipad mini ipad mini 6 iphone iphone13
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.