Tin Tức ĐẢO ĐIỆP SƠN (ĐI BỘ XUYÊN THIÊN ĐƯỜNG)

Quảng Cáo

14/7/22
7
0
1
40 ♑︎
ITRUM Coin
45


Nằm êm đềm và thanh bình xung quanh làn nước ấm của Vịnh Vân Phong, Đảo Điệp Sơn có ba hòn đảo nhỏ xanh khác nhau nối liền với nhau qua một cây cầu cát. Nằm ở phía bắc của Nha Trang, những hòn đảo này được biết đến với thủy triều thấp và những bãi cát uốn lượn. Những bãi cát trắng trải dài chia cắt giữa các hòn đảo với một vịnh biển xanh phía sau khiến nơi đây trở thành một nơi đẹp như tranh vẽ. Bạn hoàn toàn có thể đi điệp sơn tự túc hoặc tiết kiệm hơn là chọn tour điệp sơn tại đây: nhatrangbooking.com.vn/tour-diep-son-nha-trang-p_9, tour sẽ bao gồn trọn gói đưa đón đi lại, cano, ăn uống, hướng dẫn viên du lịch, bảo hiểm trọn gói...

Khám phá những gì xung quanh?

Các nhà hàng dài và lợp tranh quanh Đảo Điệp Sơn được biết đến là nơi cung cấp hải sản và đồ uống khá hợp lý, cùng một số hoạt động thể thao dưới nước và chèo thuyền kayak mạo hiểm cho du khách. Câu cá, lặn với ống thở và đi mô tô nước là những hoạt động mạo hiểm khác mà người ta có thể làm quanh đảo.

Ý nghĩa của Đảo Điệp Sơn:

Nước biển ở Đảo Điệp Sơn gần như cạn quanh năm và là nơi rất thích hợp để ngâm mình dưới biển. suốt cả năm. Đi bộ qua đảo để tận mắt chứng kiến những tán cây xanh tốt và một số ngọn núi đá. Gần đường bờ biển, bạn có thể tìm thấy cây anh đào và xoài thecalabur, trong khi trên đảo, bạn có thể khám phá các loài thực vật quý hiếm như bạch đàn và xương rồng.

Thời điểm lý tưởng để tham quan Đảo Điệp Sơn:

Thời điểm lý tưởng
nhất để du lịch và khám phá Đảo Điệp Sơn là vào khoảng tháng 12 đến tháng 6. Trong những tháng này, biển khá lặng và việc đi bộ qua các bãi cát sẽ khá dễ dàng. Chèo thuyền quanh đảo trong thời gian này rất thoải mái và những người có xu hướng say sóng phải chọn những tháng đặc biệt này để tham quan Đảo Điệp Sơn.

Lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn:


Nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm Đảo Điệp Sơn, hãy lên kế hoạch cho chuyến đi từ ba đến bốn ngày vì có rất nhiều điều để khám phá trong và ngoài nước. Hãy nhớ đến đảo trước buổi tối để bạn có thể vào trong lều và sống qua đêm bên mặt nước. Một số công ty lữ hành cung cấp chòi tre với giá cả phải chăng để bạn sống dọc theo vịnh theo sự thuận tiện của bạn. Ngắm nhìn biển xanh, bầu trời và núi non về đêm với những vì sao lấp lánh phía trên sẽ khiến chuyến du lịch đến Điệp Sơn của bạn trở nên đáng nhớ.

Làm thế nào để đạt được?

Bạn có thể đến Điệp Sơn bằng sự kết hợp giữa đường biển và đường bộ giữa Làng Vạn Giã, Đảo Hòn Bụt và Thành phố Vạn Nha Trang. Cả hai phương tiện giao thông này đều thân thiện với ngân sách, đã đưa rất nhiều khách du lịch đến thăm hòn đảo xinh đẹp mỗi năm. Vé thuyền khá dễ mua và hầu hết các nhà điều hành tour sẽ làm công việc cho bạn. Hơn nữa, bạn có thể chọn loại thuyền để đi du lịch, nó có sẵn như thuyền nhanh và thuyền gỗ chậm hơn. Những chiếc xe bằng gỗ sẽ mất một khoảng thời gian để đến đích, nhưng ngắm cảnh và lái xe qua hòn đảo là niềm hạnh phúc thuần khiết để trải nghiệm.
Đảo Điệp Sơn, không nghi ngờ gì nữa, là một nơi tuyệt đẹp xứng đáng để bạn đến thăm hơn một lần trong đời.
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    tin tức
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.