Có tin đồn mới cho rằng Samsung Galaxy S22 Ultra có thể là sản phẩm tiếp theo của Note 20

Quảng Cáo

23/6/21
178
49
57
♊︎
Xu
1,525

Bạn cần biết những gì?​
 • Tin đồn mới cho thấy dòng Galaxy Note của Samsung có thể sẽ không quay lại vào năm sau.​
 • Thay vào đó, Samsung có thể làm cho dòng Galaxy S trở nên "giống dòng Note" hơn.​
 • Các flagship dòng Galaxy S trong tương lai dường như sẽ có các góc và cạnh ít bo tròn hơn.​
Theo một bài đăng mới từ chuyên gia rò rỉ tin đồn đáng tin cậy, Ice Universe, Samsung có thể sẽ không phát hành phiên bản kế nhiệm Galaxy Note 20 vào năm sau.​


Nếu tin đồn đúng sự thật, dòng Galaxy Note đã "chấm dứt" và phiên bản kế nhiệm của Galaxy Note 20 có thể sẽ không bao giờ xuất hiện. Thay vào đó, Samsung dường như sẽ thực hiện một vài thay đổi đối với dòng Galaxy S để khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với người hâm mộ dòng Note.

Mặc dù có hỗ trợ S Pen, Galaxy S21 Ultra không thu hút được những người trung thành với Note vì nó không cung cấp bộ tính năng đầy đủ của S Pen như Galaxy Note 20 Ultra đang có. Điện thoại tốt nhất năm 2021 của Samsung cũng không có khe cắm chuyên dụng để chứa bút cảm ứng.​

Những chiếc flagship dòng Galaxy S trong tương lai của Samsung được cho là có thiết kế "góc cạnh hơn", nhưng chúng sẽ không giống gần như hình hộp tương tự các thiết bị dòng Galaxy Note.

Vì vẫn chưa có thông tin chi tiết nào khác được tiết lộ, nên vẫn còn phải xem liệu điều này có nghĩa là Samsung sẽ tung ra nhiều hơn một chiếc điện thoại dòng Galaxy S có hỗ trợ bút S Pen vào năm kế hay không.

Ngoài Galaxy S22 Ultra, Samsung cũng dự kiến sẽ tung ra phiên bản kế nhiệm Galaxy Z Fold 3 với hỗ trợ bút S Pen vào khoảng nửa cuối năm 2022.

Samsung đã quyết định không phát hành Note mới trong năm nay do sự thiếu hụt chất bán dẫn trên toàn cầu. Tuy nhiên, điều đó cũng đã gợi ý rằng một mẫu Galaxy Note mới có thể được phát hành trong tương lai.​Tiền Minh Vy
Theo
AndroidCentral
 

Quảng Cáo

 • Từ khóa
  galaxy galaxy s22 samsung
 • ITRUM.ORG

  Cộng đồng công nghệ dành cho giới trẻ tại Việt Nam.

  Thành viên trực tuyến

  Không có thành viên trực tuyến.

  Có thể bạn quan tâm

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  2,056
  Bài viết
  3,688
  Thành viên
  6,663
  Thành viên mới nhất
  jbminhtan

  Quảng Cáo

  Quảng Cáo

  Phát hiện AdBlock!

  Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.