Tin Tức Có thể Apple sẽ ra mắt dàn iPhone 13 vào ngày 14/9 - sớm hơn cả thời gian được dự đoán trước đây

Quảng Cáo

10/8/21
44
13
14
22 ♎︎
ITRUM Coin
419

Mặc cho diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, iPhone 13 series vẫn sẽ đến tay người dùng sớm hơn một tháng so với thời điểm ra mắt dàn iPhone 12 trong năm ngoái (2020). Bất ngờ hơn nữa, có vẻ Apple đã quyết định ‘đi trước một bước’ các leaker khi cộng đồng này đã dự đoán ngày ra mắt là 17/9.

14/9 là thời điểm vàng để ra mắt

Gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino đã trở lại và vẫn trung thành với lịch trình ra mắt thưởng niên vào tháng 9. Trong khi Apple vẫn giấu kín ngày ra mắt chính thức, thì một bài báo cáo gần đây cho thấy iPhone đang trong những giai đoạn cuối chuẩn bị cho buổi ra mắt, được ấn định là 14/9 sắp đến.

Nếu đây là sự thật thì chỉ vài ngày nữa thôi, chúng ta có thể sẽ thấy được bước đầu tiên của sự kiện đang được mong đợi nhất mùa thu 2021. Lần này sẽ là sự ra mắt của dòng iPhone thế hệ mới và Apple Watch Series 7 như đã dự đoán trước đó. Và không lâu sau đó vào ngày 24/9, bộ bốn mẫu điện thoại iPhone 13, 13 Mini, 13 Pro, và 13 Pro Max lần lượt sẽ có trên kệ các đại lý phân phối của Apple.

Có lẽ 13 là con số đặc biệt nên Apple đã tâm huyết tạo ra dòng iPhone được dự đoán là sở hữu nhiều tính năng ưu việt, thõa mản trải nghiệm người dùng.

Với chiếc điện thoại nhiều chức năng như thế lại còn đến từ nhà Apple, thì giá bán của iPhone 13 cũng được rất nhiều người quan tâm. Cụ thể, công ty sản xuất chip cho Apple, TSMC, gần đây đã báo một mức giá iPhone rất mềm và ‘vừa túi tiền tài phiệt’ tăng hơn hẳn 20% so với thế hệ trước. Ngược lại, không ít bài báo cáo cho thấy giá bán của iPhone 13 sẽ chênh lệch không đáng kể so với iPhone 12.

Hơn 200,000 công nhân đang sản xuất iPhone 13?

Đây là con số mà công ty cung cấp nhân lực Foxconn đang phải chạy ‘deadline’ đến cuối tháng 9 cho Apple. Với lượng công nhân dây chuyền hùng hậu mới được bổ sung vào, Apple sẽ đảm bảo hơn 500,000 chiếc điện thoại được xuất xưởng mỗi ngày.


Người dùng trong đợi gì ở iPhone 13?

Lần ra mắt này, iPhone 13 được kì vọng sẽ làm nên chuyện, không chỉ tiếp nối truyền thống của Apple về chất lượng mà còn mang lại nhiều đột phá trong công nghệ nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Có thể kể đến như thiết kế thanh mảnh, tinh tế hơn với phần tai thỏ được vuốt gọn và tần số quét màn hình 120Hz ở những dòng Pro, cho người dùng trải nghiệm chưa bao giờ có.


Phần xử lý cũng không hề kém cạnh với đó là tùy chọn bộ nhớ lên đến 1TB, trang bị 5G và hệ thống an ninh chống “lạm dụng” trẻ em mà Apple đưa vào dòng sản phẩm sắp tới.​


Cuối cùng không thể thiếu công nghệ sạc nhanh 25W và quét cảm biến LiDAR của camera. Có vẻ chiến thuật PR lần này của Apple là giữ kín tất cả thông tin, quả thật đã gây cho người dùng không ít tò mò lẫn kì vọng. Liệu dòng iPhone 13 lần này có đáp ứng được những kỳ vọng đó, hãy cùng ITRUM chào đón nhé.

Yvonne Tran
Theo 9to5Mac​
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    apple iphone 13 iphone 13 pro iphone 13 pro max
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.