Có gì thú vị ở sự kiện ngày 10 tháng 8 của Xiaomi

Quảng Cáo

26/7/21
19
6
6
19 ♎︎
ITRUM Coin
168

Xiaomi đã thông báo trên Weibo và Twitter rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 10 tháng 8. Gã khổng lồ công nghệ đến từ Trung Quốc đã xác nhận rằng Xiaomi Mi Mix 4 sẽ được ra mắt và là 1 trong những phần chính của sự kiện lần này. Công ty được cho là sẽ tung ra nhiều thiết bị, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và MIUI mới nhất.​


Dòng Mi Mix được biết đến với việc tối đa hóa bất động sản của màn hình và vượt qua các ranh giới để mang đến trải nghiệm toàn màn hình. Công ty đã nỗ lực nghiên cứu và phát triển để cung cấp cho các dòng Mi Mix có viền màn hình siêu mỏng và dòng Mi Mix gần đây nhất được Xiaomi tung ra có thiết kế trượt vô cùng độc đáo. Dòng Mi Mix tiếp theo có thể có camera dưới màn hình. Vậy nhưng chúng ta không biết nhiều về các thông số kỹ thuật của thiết bị. Dự đoán Mi Mix 4 có thể đi kèm với chipset Snapdragon 888, RAM 8GB hoặc 12GB và pin 5.000mAh với sạc nhanh 120W.

Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt các thiết bị khác trong khuôn khổ sự kiện ngày 10 tháng 8. Theo đồn đoán có thể Xiaomi sẽ ra mắt điện thoại thông minh bao gồm Mi CC 11 và máy tính bảng mới của công ty.

Xiaomi đang phát triển ba máy tính bảng cao cấp của họ, theo một báo cáo của XDA Developers. Các thiết bị này dự kiến sẽ là một phần của dòng sản phẩm Mi Pad 5 của Xiaomi và được cho là sẽ ra mắt tại sự kiện này. Các máy tính bảng sắp tới của Xiaomi dự kiến sẽ có độ phân giải 2.500 x 1.600 pixel trên tấm nền IPS LCD với tỷ lệ khung hình 16:10. Các thiết bị này cũng được cho là sẽ có màn hình với tần số quét lên đến 120Hz, 4 camera phía sau, NFC và hỗ trợ sạc không dây.

Nguyễn Hiếu
từ The IndianExpress
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Wow
Reactions: Như Quỳnh

Quảng Cáo

Phát hiện AdBlock!

Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.