Tin Tức Chi phí sửa màn hình bị vỡ của Galaxy Z Fold 3 lên tới 11 triệu VNĐ

Quảng Cáo

21/6/21
136
55
61
22 ♏︎
ITRUM Coin
1,417

Bộ đôi Galaxy Z Fold 3 | Z Flip 3 mới ra mắt sở hữu màn hình gập tiên tiến nhất hiện nay với độ bền hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, có một rắc rối luôn đi kèm với người dùng là việc không thể ngăn chặn tai nạn xảy ra với màn hình gập này. Và cái giá bỏ ra cho việc thay thế màn hình bị hỏng, đặc biệt là màn hình bên trong không hề rẻ.

Xem thêm sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Z Fold 3 | Z Flip 3 tại đây:


Cái giá phải trả cho việc chơi "ngu"
Samsung cung cấp bảo hành một năm với Fold 3 và Flip 3. Nếu màn hình bị vỡ trong thời gian đó và tai nạn được bảo hành theo điều khoản bảo hành, bạn sẽ không mất tiền sửa chữa. Sau khi hết bảo hành, chi phí thay màn hình gập của Galaxy Z Flip 3 là $369 (khoảng 8,4 triệu VNĐ), còn màn hình phụ là $99 (khoảng 2,3 triệu đồng). Với Galaxy Z Fold 3, chi phí sửa chữa màn hình sẽ lên tới $479 (khoảng 11 triệu VNĐ), trong khi màn hình ngoài sẽ là $149 (khoảng 3,4 triệu VNĐ).

Tuy nhiên, tin vui là Samsung đang tặng kèm gói đăng ký Samsung Care+ 12 tháng miễn phí nếu bạn đặt hàng trước một trong hai mẫu điện thoại gập mới của hãng. Bảo hành mở rộng đi kèm với một khoản phí hàng tháng là $12.99 và mở rộng bảo hành thêm hai năm sau khi bản gốc hết hạn. Phí sửa chữa sẽ giảm xuống còn $249, bao gồm tối đa ba lần sửa chữa màn hình mỗi năm.

Lưu ý cho những người thích "tự" sửa màn hình tại gia

Một điều bạn có thể cân nhắc đối với màn hình có thể gập lại Fold 3 | Flip 3 bị hỏng là tự mình sửa chữa. Bạn có thể đặt mua các bộ phận phù hợp trực tuyến và sau đó cố gắng sửa chữa điện thoại của mình. Tuy nhiên, nói thì dễ hơn làm đối với một thiết bị có thể gập lại, đặc biệt là Fold 3 | Flip 3. Được biết rằng màn hình được làm từ nhiều lớp, sau đó có một "chất kết dính nhạy cảm với áp suất".

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua Fold 3 hoặc Flip 3, tốt hơn hết bạn nên đặt hàng trước để nhận được ưu đãi đăng ký Care+ đặc biệt đó. Bạn cũng nên xem xét một trường hợp bảo vệ cho một trong hai kiểu máy để tránh những sự cố không mong muốn đáng tiếc xảy ra.


Như Quỳnh
Theo
bgr
 
Sửa lần cuối:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    chi phí galaxy galaxy z flip3 galaxy z fold3
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.