Thủ Thuật Cài ứng dụng Android trên Windows 11 dễ dàng với công cụ mã nguồn mở mới

Quảng Cáo

TTTH

Ban Quản Trị
21/1/17
166
175
87
23 ♑︎
ITRUM Coin
719
Bạn giờ đây có thể cài các ứng dụng Android trên Windows 11 dễ dàng với công cụ mã nguồn mở mới.


Thông tin chi tiết:

Windows 11 Insider đi kèm với hệ thống con dành cho Android (Windows Subsystem for Android - WSA), cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên máy tính mà không cần trình giả lập của bên thứ ba. Ngay bây giờ, bạn chỉ có thể tải ứng dụng từ Amazon Appstore vì các cửa hàng khác chưa được hỗ trợ.

Amazon Appstore không lớn như Google Play Store và chỉ một số ứng dụng Android hạn chế có thể được tải xuống chính thức trên Windows 11. May thay, bạn vẫn có thể sử dụng công cụ bên ngoài như ADB (sử dụng lệnh) để cài đặt ứng dụng Android và thậm chí chạy WSA trên các máy không phải Insider.

Nếu bạn không muốn sử dụng dòng lệnh (có thể khó đối với người mới bắt đầu), có một cách dễ dàng hơn để làm điều đó. Một ứng dụng mới có tên “WSA PacMan”, có sẵn trên Github cho phép bạn cài đặt các ứng dụng Android mà không cần dùng lệnh.


Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi bắt đầu, bạn phải đang chạy Windows 11 đã bật sẵn chế độ debugging (gỡ lỗi) ở trong Windows Subsystem for Android, nếu không công cụ sẽ không hoạt động.

Đầu tiên, các bạn truy cập GitHub để tải về công cụ (Tuy vào nhu cầu dùng, nếu muốn cài đặt thì tải file .exe, nếu không muốn cài đặt dùng luôn thì hãy tải portable).

Sau khi tải xong, lúc này bạn không cần làm gì cả, chỉ cần định hình file APK bạn muốn cài và chạy file đó (Công cụ đã tự kết nối với Windows Subsystem for Android vì nó sử dụng cổng 58526 làm mặc định khi gỡ lỗi).


Nguồn: WindowsLatest

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Love
Reactions: tienminhvydev

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    android công cụ mã nguồn mở microsoft thủ thuật tips tricks ứng dụng windows windows 11
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.