Cách lên lịch gửi tin nhắn văn bản trên điện thoại của bạn bằng Google Messages

Quảng Cáo

26/7/21
19
6
6
19 ♎︎
ITRUM Coin
168

Có những lúc chúng ta muốn gửi tin nhắn văn bản cho 1 ai đó nhưng lại chần chừ không gửi nó ngay lập tức vì sợ làm phiền người ở đầu bên kia. Trong trường hợp này, bạn có thể muốn lên lịch gửi tin nhắn văn bản của mình vào một thời điểm cụ thể. Hầu như tất cả các điện thoại Android cho phép bạn làm điều này, Google Messages cung cấp các tính năng khác nhau bao gồm lên lịch gửi thư và phân loại văn bản tự động. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách có thể lên lịch gửi tin nhắn của mình cho ai đó.
Cách lên lịch tin nhắn văn bản trên Android bằng Google Messages

1. Khởi động ứng dụng Google Messages

2. Soạn tin nhắn văn bản​


3. Gõ nhẹ và giữ nút Gửi có hình dạng như mũi tên. Cửa sổ bật lên "Lịch trình gửi" sẽ xuất hiện.

4. Chọn thời gian bạn muốn gửi tin nhắn ở phần Pick date and time.

5. Nhấn vào nút Gửi, sau khi ấn gửi tin nhắn sẽ có biểu tượng đồng hồ nhỏ để cho biết đây là tin nhắn được lên lịch gửi.

Trong trường hợp bạn không thấy tính năng này trong Google Messages, bạn có thể mở ứng dụng Google Play Store, tìm Google Messages và chọn tham gia chương trình beta của ứng dụng.

Trong khi sử dụng ứng dụng, tin nhắn được tự động sắp xếp thành các danh mục khác nhau để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các cuộc hội thoại. Ngoài ra, nền tảng này cung cấp cho bạn tùy chọn tự động xóa mật khẩu một lần (OTP) 24 giờ sau khi bạn nhận được chúng.Nguyễn Hiếu
từ The Indian EXPRESS​
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    android google messages lên lịch gửi tin nhắn
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.