Asus hợp tác với DJ Alan Walker tạo nên sản phẩm laptop với tên gọi: ROG Zephyrus G14 Alan Walker Special Edition

Quảng Cáo

26/7/21
19
6
6
19 ♎︎
ITRUM Coin
168

Mới đây, Asus đã công bố máy tính xách tay chơi game ROG Zephyrus G14 Alan Walker Special Edition. Máy tính xách tay 14 inch đi kèm với bảng thông số kỹ thuật ROG Zephyrus G14 tiêu chuẩn cùng với một số tính năng và yếu tố mới độc đáo cho phiên bản đặc biệt này.
Kiểu dáng và màu sắc mới

Phiên bản máy tính xách tay hợp tác cùng Alan Walker lần này đi kèm với kiểu dáng mới. Các điểm nhấn màu sắc mới trên máy tính xách tay, công nghệ LED Asus AniMe Matrix đặc trưng với tông màu Spectre Blue mới làm chủ đạo. Phụ kiện bàn chơi nhạc điện tử cảm ứng đi cùng với laptop cũng được trang bị dải LED xung quanh với tông màu tương tự Người dùng cũng sẽ nhận được một tông tương tự, ngoài ra trên bàn chơi nhạc còn có chữ ký của nghệ sĩ bên cạnh logo ROG.

Ngoài ra, các phím 'A' và 'W' trên máy tính xách tay cũng được chuyển thành logo của Alan Walker. Bàn di chuột bằng kính bên dưới bàn phím được tô bóng với thiết kế được lấy cảm hứng từ bộ cân bằng âm nhạc.

Thông số kỹ thuật

Asus ROG Zephyrus G14 Alan Walker Special Edition được trang bị chip AMD Ryzen 9 5900HS và đi kèm với RAM 8GB (SO DIMM)+ 8GB (onboard) DDR4 3200MHz. SSD 1TB thông qua khe Cắm M.2 NVMe PCIe3.0x2. GPU NVIDIA GeForce RTX 3050Ti 4GB VRAM GDDR6.

Màn hình trên sản phẩm đưowjc trang bị tầm nền IPS QHD 14 inch (2560×1440) với tần số quét 120Hz. Bàn phím Backlit Chiclet với hành trình phím 1,7mm, 4 chức năng và nút nguồn đi kèm cảm biến vân tay. G14 cũng đi kèm với hai loa 2,5W. Đối với khả năng kết nối, sản phẩm có hai cổng USB3.2 Gen2 Type-C, một trong số đó hỗ trợ DisplayPort 1.4 và Power Delivery. Ngoài ra còn có hai cổng USB3.2 Gen1 Type-A và một cổng HDMI 2.0. Cuối cùng, có một cổng kết hợp tai nghe và micrô 3,5mm và khóa Kensington.

Máy tính xách tay đi kèm với bộ chuyển đổi nguồn 180W, được trang bị Bluetooth 5.1 và Wi-Fi 6. Trọng lượng của máy là 1,7kg và kích thước là 32,4 (W) x 22,2 (D) x 1,99 (H) cm.


Nguyễn Hiếu
từ The Indian EXPRESS​
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    alan walker asus rog zephyrus
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.