Tin Tức Apple trì hoãn tính năng SharePlay trên iPhone, iPad và Mac

Quảng Cáo

3/8/21
29
9
9
22 ♈︎︎
ITRUM Coin
234

Apple đã khiến cộng đồng hào hứng khi giới thiệu tính năng mới SharePlay trên iOS 15, iPadOS 15, tvOS 15 và macOS Monterey vào thời gian gần đây, tuy nhiên công ty vừa thông báo rằng tính năng này sẽ không sẵn sàng ra mắt vào phiên bản hệ điều hành mới của họ.

“SharePlay đã bị vô hiệu hóa trong phiên bản beta 6 dành cho nhà phát triển của iOS 15, iPadOS 15 và tvOS 15 và sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn trong bản phát hành beta 6 sắp tới của macOS Monterey. ”

Đây là một trong những tính năng được quảng cáo rầm rộ của Apple dành cho phiên bản iOS 15 của mình, vì vậy công ty sẽ phải đối mặt với một số vấn đề nghiêm trọng khi trì hoãn tính năng này. Tính năng này cho phép mọi người xem các chương trình truyền hình, phim ảnh, âm nhạc và các hình thức giải trí khác cùng nhau một cách đồng bộ hoàn hảo.

Công ty cũng nói rằng tính năng này sẽ không sẵn sàng cho bản phát hành cuối cùng của hệ điều hành vào mùa thu.

“SharePlay sẽ bị vô hiệu hóa trong các bản phát hành đầu tiên của họ vào mùa thu này. và sẽ được kích hoạt lại trong các bản phát hành beta dành cho nhà phát triển trong tương lai đồng thời sẽ ra mắt công chúng trong các bản cập nhật vào cuối mùa thu này ”, Apple cho biết trong một tuyên bố.

Apple đã nói với các nhà phát triển tạo ứng dụng với SharePlay, “Chúng tôi rất vui mừng và háo hứng khi thấy sự đóng góp từ cộng đồng nhà phát triển dành cho SharePlay và chúng tôi không thể chờ đợi để mang nó đến cho người dùng. để họ có thể trải nghiệm ứng dụng của bạn với bạn bè và gia đình của họ theo một cách hoàn toàn mới. "

Chúng ta sẽ phải chờ xem chính xác khi nào SharePlay sẽ đến với các thiết bị của Apple, nhưng hiện tại, điều mà chúng ta cần làm đó là kiên nhẫn chờ đợi.​Biên tập và dịch: Võ Trung Nam
Nguồn How-to Geek
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    apple ios 15 ipados 15 macos 12 monterey shareplay tvos 15
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.