Apple phát hành iOS/iPadOS 15 Developer Beta 8, bản Public Beta 8 có thể sẽ cập bến ngay trong hôm nay

Quảng Cáo

Eugene

Ban Quản Trị
25/7/21
88
48
31
24 ♑︎
ITRUM Coin
857

Vẫn theo đúng chuyên mục "mỗi tuần một bản cập nhật", iOS/iPadOS 15 Developer Beta 8 đã được phát hành đến các nhà phát triển đã đăng ký với Apple. Đây là một bản cập nhật nhằm cải thiện hiệu suất và hoàn thiện hệ điều hành để có thể phát hành chính thức trong tháng 9 này.

Cụ thể, iOS/iPadOS 15 beta 8 có số hiệu bản dựng là 19A5340a. Từ changelog, Apple đã tiết lộ rằng đây là một bản cập nhật nhằm cải thiện hiệu suất (không có một thay đổi hay tính năng nào nổi trội). Điều này cũng khá là dễ hiểu thôi: iOS/iPadOS 15 sẽ được phát hành trong tháng 9 này, vậy nên đây là quãng thời gian mà Apple phải gấp rút để hoàn thiện bản cập nhật lớn nhất năm cho iPhone và iPad.

Sau hai giờ trải nghiệm bản cập nhật này, trải nghiệm cá nhân của mình là hiệu suất đã ở mức ổn định và mọi tính năng hoạt động bình thường. Bản Beta 7 mà mình trải nghiệm trước đó đã làm rất tốt, do đó bản này mình vẫn chưa có thể cảm nhận sự bứt phá về hiệu suất. Tuy nhiên, khi trải nghiệm trên tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến và PUBG Mobile ở mức setting gần như cao nhất, ngoài máy nhanh nóng hơn đáng kể so với khi chơi trên phiên bản iOS 14.7.1 trước đó.

Nếu muốn trải nghiệm iOS/iPadOS 15 beta 8, bạn đọc cũng có thể đợi thêm vài tiếng nữa (hoặc một đến hai ngày nữa) bản Public Beta sẽ được phát hành và bạn đọc có thể đăng ký qua link dưới đây:​
Tuy vậy, đây vẫn là một bản thử nghiệm và một số lỗi vẫn có thể xảy ra. vậy nên bạn đọc hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định đợi thêm vài tuần nữa hoặc đăng ký trải nghiệm ngay bây giờ. Ngoài ra, bạn đọc nên backup dữ liệu trước khi cài đặt và trong lúc trải nghiệm thật thường xuyên để tránh rủi ro, mất mát dữ liệu nhé.​Eugene
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    apple ios ios 15 ios 15 beta 8 ipad ipados ipados 15 beta 8 iphone
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.