Apple phát hành "Bản cập nhật hỗ trợ thiết bị" cho người dùng MacOS Big Sur

Quảng Cáo

21/6/21
136
55
61
22 ♏︎
ITRUM Coin
1,417


Apple vừa tung ra một bản cập nhật dành cho người dùng MacOS chạy Big Sur. Thay vì macOS 11.6.1 hoặc tương tự, bản phát hành được gọi là "Cập nhật hỗ trợ thiết bị" và mang đến các bản sửa lỗi để đảm bảo cập nhật và khôi phục iPhone, iPad với máy Mac đang hoạt động chính xác.

Đầu tháng 9, chúng ta đã thấy Apple phát hành macOS 11.6 với các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng cho hai lỗi có thể đã bị khai thác tích cực. Và đến tận ngày cuối cùng của tháng, Bản cập nhật hỗ trợ thiết bị mới được tung ra dường như không bao gồm bất kỳ thay đổi nào ngoài việc sửa cách máy Mac trên Big Sur hoạt động để cập nhật và khôi phục iPhone và iPad bằng Finder.

Nếu bạn vẫn chưa thấy, bản cập nhật mới nhất sẽ sớm hiển thị nơi biểu tượng Apple trên thanh menu macOS ở góc trên bên trái của màn hình trong phần System Preferences > Software Update.

Apple không nói gì thêm về bản phát hành ngoài việc chỉ nói "Bản cập nhật này đảm bảo cập nhật và khôi phục thích hợp cho các thiết bị iOS và iPadOS với máy Mac." Bản cập nhật có dung lượng chỉ dưới 200 MB.
Như Quỳnh
Theo
9to5mac
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    macos macos big sur
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.