Apple liên tiếp phát hành iOS/iPadOS 15.1 beta 1 ngay khi iOS 15 vừa mới "ra lò"

Quảng Cáo

21/6/21
136
55
61
22 ♏︎
ITRUM Coin
1,427


Chỉ mới vài ngày sau khi phát hành iOS 15 cho công chúng, Apple lại tiếp tục tung ra phiên bản beta. Công ty hiện đang tung ra bản beta dành cho nhà phát triển đầu tiên của iOS/iPadOS 15.1 và họ đã có thể cập nhật ngay hôm nay thông qua ứng dụng Settings trên thiết bị của họ.


Như thường lệ, nếu bản cập nhật không xuất hiện ngay lập tức để tải xuống, hãy tiếp tục kiểm tra, vì đôi khi mất vài phút để phát hành cho tất cả các nhà phát triển đã đăng ký. Số bản dựng của iOS 15.1 beta 1 là 19B5042h.

Apple phát hành iOS Developer Beta

Có khả năng iOS 15.1 bao gồm các cải tiến và sửa lỗi cho iOS 15, nhưng nó cũng có thể bao gồm các tính năng mới không có trong iOS 15.0. Xin nhắc lại, iOS 15 ra mắt mà không có một số tính năng đã hứa, chẳng hạn như SharePlay...

Xem thêm những tính năng không ra mắt như đã hứa tại đây:

Ngoài ra, iOS/PadOS 15.1 beta 1 dường như còn tập trung vào việc cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm của hãng. Nhiều khả năng một bản public beta sẽ sớm được hành cho người dùng tham gia chương trình beta của Apple trong vài ngày tới. Hãy cùng chờ xem nhé!


Như Quỳnh
Theo
9to5mac 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    beta beta 1 ios ios 15 ios 15.1 ipados ipados 15 ipados 15.1
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.