Tin Tức Apple đang phát triển bản cập nhật iOS 14.8 ngay cả khi iOS 15 sắp phát hành

Quảng Cáo

1/8/21
20
6
9
21 ♏︎
ITRUM Coin
141

Apple đã phát hành iOS 14.7 vào tháng trước, còn phiên bản iOS 15 đang trên đà được dự kiến sẽ phát hành vào khoảng tháng 9. Tuy nhiên, Apple dường như cũng đang lên kế hoạch phát hành iOS 14.8 sớm, mặc dù vẫn chưa rõ những tính năng mới nào có thể được đưa vào… Mời các bạn hãy cùng ITRUM tìm hiểu nhé.

Như lần đầu tiên được phát hiện bởi Brendan Shanks trên Twitter và được xác nhận bởi 9to5Mac, Xcode 13 mới nhất bao gồm các tài liệu liên quan đến iOS 14.8. 9to5Mac cũng đã phát hiện ra trong phân tích của mình, điều này cho thấy thêm rằng Apple thực sự đang phát triển bản cập nhật. Đây sẽ là bản cập nhật .8 đầu tiên cho iOS.

Mặc dù có vẻ kỳ lạ khi Apple đang lên kế hoạch phát hành iOS 14.8 sớm trước cả iOS 15, nhưng điều này đã từng xảy ra trước đó. Đó là vào năm ngoái, Apple đã phát hành iOS 13.7 vào ngày 1 tháng 9, chỉ hai tuần trước khi phát hành iOS 14 cho công chúng vào ngày 16 tháng 9.

Một điều khác cần xem xét trong năm nay là Apple đã thông báo rằng họ có kế hoạch cung cấp cho người dùng lựa chọn giữa cập nhật lên iOS 15 ngay sau khi nó được phát hành, hoặc cập nhật ở trên iOS 14 nhưng vẫn nhận được các bản cập nhật bảo mật quan trọng.

iOS hiện cung cấp sự lựa chọn giữa hai phiên bản cập nhật phần mềm trong ứng dụng Cài đặt. Người dùng có thể cập nhật lên phiên bản iOS 15 mới nhất ngay sau khi nó được phát hành để có các tính năng mới nhất và bộ cập nhật bảo mật đầy đủ nhất. Hoặc tiếp tục trên iOS 14 và vẫn nhận được các bản cập nhật bảo mật quan trọng cho đến khi người dùng sẵn sàng nâng cấp lên phiên bản chính tiếp theo.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm Apple có thể phát hành iOS 14.8, nhưng dựa trên dữ liệu phân tích và tham chiếu Xcode, có vẻ như đây là thứ mà công ty đang nghiên cứu. ITRUM sẽ cập nhật và tìm hiểu thêm.​

Như Ý
Theo 9TO5Mac, Chance Miller
 
Sửa lần cuối:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    apple ios 14.8 ios 15
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.