Adguard Premium 7.6.1 Full - phần mềm chặn quảng cáo nổi tiếng

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,536


Adguard Premium là phần mềm chặn quảng cáo đáng tin cậy nhất cho phép bạn loại bỏ theo dõi trực tuyến, quảng cáo gây phiền nhiễu và bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại. Adguard là một phần mềm lọc internet tiên tiến, không chỉ chặn hầu hết các loại quảng cáo trên internet mà nó còn bảo vệ máy tính của bạn khỏi các trang web nguy hiểm.

Chương trình này là một bổ sung tuyệt vời cho phần mềm chống vi-rút của bạn, cung cấp khả năng bảo vệ kép khi bạn lướt Internet, bao gồm duyệt Internet mà không có quảng cáo thoải mái, bảo vệ khỏi trang web nguy hiểm tiềm ẩn và cũng bảo vệ khỏi cookie theo dõi trực tuyến, v.v.

Adguard Premium mang đến nhiều thay đổi cho giao diện thân thiện hơn với những người bị suy giảm thị lực, bao gồm các mẹo bổ sung và mô tả chi tiết hơn về từng mô-đun và hơn thế nữa. Nó cung cấp khả năng bảo vệ an toàn và cách hiệu quả để tránh nguồn độc hại, bao gồm bảo vệ khỏi các trang web lừa đảo và lừa đảo cũng như kiểm soát của phụ huynh đối với các hoạt động trực tuyến của trẻ.

Hơn nữa, chương trình tự động phát hiện và lọc ra bất kỳ trình duyệt nào được cài đặt trên máy tính của bạn, bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội sắp xếp và thêm các ứng dụng dựa trên Internet để được lọc.

Các tính năng chính:


- Lọc quảng cáo tùy chỉnh trong các ứng dụng
- Chặn quảng cáo và yêu cầu theo dõi
- Ẩn các phần tử bị hỏng và bị chặn
- Bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi tất cả các trình theo dõi
- Bảo vệ khỏi quảng cáo độc hại
- Loại bỏ tất cả các loại quảng cáo
- Lọc mã HTML của trang web
- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng
- Hoạt động trên tất cả các trình duyệt và nhiều hơn nữa.

Có gì mới trong Adguard 7:


- Giao diện mới hiện đại hơn và hiệu suất nhanh hơn
- Mô-đun tiện ích mở rộng, chế độ ẩn và chương trình lọc
- Và nhiều cái khác.

Download


Adguard - ITRUM.ORG.rar
SEND.CM 70.5MB
Mật khẩu: ITRUM.ORG
 
Sửa lần cuối:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    adguard adguard premium
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.