Tin Tức 5 điều đáng yêu/không đáng yêu của Google Pixel 6

Quảng Cáo

1/8/21
20
6
9
22 ♏︎
ITRUM Coin
141

Gần đây, số lượng tin đồn về Google Pixel 6 đã chất thành đống và còn có cả video trên tay. Hay nói cách khác, chúng ta đã biết rõ Pixel 6 đến từng milimet như từng nốt ruồi, điểm che khuyết điểm của cô Minh Thu dạy vật lý trên Facebook. Vậy nên, hôm nay mời bạn đọc ITRUM cùng điểm qua 5 điều được lòng người dùng và 5 điểm "không đáng yêu" trên chiếc Pixel 6 này nhé.​

Những điều "đáng yêu" trên Pixel 6Nguồn: Android Central

Các camera sau được đặt theo chiều ngang

Người dùng rất thích thiết kế táo bạo của dòng sản phẩm Pixel 6. Đối với những người mới bắt đầu, họ thích thiết kế camera phía sau. Họ luôn thích vỏ camera ở giữa hoặc nằm ngang như những gì chúng ta đã thấy trên các thiết bị gần đây như dòng Samsung Galaxy S10 hoặc LG V60. Phong cách cũng gắn kết và có chủ đích hơn so với những phần lồi lõm mà chúng ta đã thấy xuất hiện trên hầu hết các điện thoại thông minh khác.​

Khả năng chụp ảnh


Nguồn: Google
Góc nhìn của camera dường như không phải là điều đặc biệt duy nhất về dòng Pixel 6; hiệu suất có vẻ được cải thiện nhiều. Lần đầu tiên sau nhiều năm, dòng Pixel được trang bị cảm biến máy ảnh mới, bao gồm cảm biến chính góc rộng 50MP cho cả hai điện thoại và ống kính tele 48MP trên 6 Pro. Nếu Google có thể tiếp tục áp dụng các kỹ năng phần mềm của mình cho phần cứng được nâng cấp này, thì hình ảnh và video xuất hiện từ những chiếc điện thoại này sẽ thật đáng kinh ngạc.

Tùy chỉnh SOC

Tất nhiên, phần cứng máy ảnh đó sẽ không tạo nên những bức ảnh tuyệt vời nếu không có thiết lập xử lý - tùy chỉnh Tensor SOC mới của Google. Tensor không chỉ giúp xử lý tín hiệu hình ảnh mà còn làm cho Pixel nhanh hơn và bảo mật hơn. Nó cũng sẽ cho phép Google tiếp tục thúc đẩy các bản cập nhật nền tảng và bảo mật.

Lớp vỏ mờ


Nguồn: Google

Điện thoại Pixel 6 thông thường (các phiên bản không phải Pro) sẽ có đường ray bên và viền bằng lớp vỏ ngoài có màu mờ. Các lớp vỏ mờ có vẻ ngoài lâu dài hơn và quan trọng nhất là chúng không dễ dàng xuất hiện vết xước hoặc vết nhòe.

Màu sắc đẹp

Nguồn: Google

Có nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng. Có sáu màu sắc khác nhau cho dòng Pixel 6 (không phải ngẫu nhiên mà hãng chọn số màu đó).

Những điều "không yêu nổi" trên Pixel 6


Nguồn: Google

Bảng màu

Pixel 6 đen mờ là sự lựa chọn tốt nhất cho điện thoại cấp thấp và 6 Pro màu bạc bóng bẩy, nhưng người dùng lại không thực sự cảm thấy điều đó ở các màu khác. Màu vàng và màu cam trông quá sặc sỡ đối với họ.

Về vỏ ngoài

Google làm cho phần viền trên 6 Pro trở nên bóng bẩy - xét cho cùng, những thứ sáng bóng thường được xem là đẹp hơn. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi cảm giác và cảm nhận của người dùng. Nếu bạn đủ can đảm để lắc điện thoại của mình mà không có ốp lưng, các đường ray bên bóng có thể trơn hơn và chúng chắc chắn thể hiện mọi khuyết điểm từ tay và túi của bạn.

Camera sau nhô ra

Với vị trí của camera sau gần đầu điện thoại, điều đó sẽ không gây ra quá nhiều vấn đề với thiết bị rung chuyển khi đặt điện thoại của bạn xuống, màn hình hướng lên. Tuy nhiên, ngoài màu sắc của điện thoại, đây là khía cạnh phân cực nhất trong thiết kế của điện thoại mà tôi đã đọc hoặc nghe nói cho đến nay. Tất nhiên, hầu hết những người phàn nàn có thể sẽ chỉ vỗ một chiếc vỏ trên Pixel 6 của họ, điều này sẽ loại bỏ vết sưng này.

Kích cỡ

Mỗi khi một chiếc điện thoại hàng đầu mới ra mắt, nhiều người dùng than thở về các sự lựa chọn đang ngày càng ít đi cho những người yêu thích dòng điện thoại nhỏ nhắn. Mặc dù dòng điện thoại Google hiện tại - cụ thể là Pixel 4a và Pixel 5 - đứng đầu danh sách điện thoại Android nhỏ tốt nhất, nhưng Pixel 6 và 6 Pro chắc chắn sẽ không xuất hiện trong danh sách đó khi chúng được phát hành. Pixel 6 sẽ có màn hình 6,4 inch, trong khi 6 Pro là 6,71 inch. Đó là điều bình thường đối ngày nay, nhưng đó lại là tin buồn đối với những người đam mê điện thoại nhỏ.

Màn hình gập

Hầu hết các chuyên gia đều không thực sự mong đợi Google sẽ công bố chiếc điện thoại Pixel Fold được đồn đại từ lâu của mình với dòng 6. Tuy nhiên, người dùng vẫn hy vọng rằng nó sẽ được công bố.

Một số điều chưa được đề cập đến


Đây là một điều nữa về dòng Pixel 6 có thể khiến người dùng yêu thích hoặc ghét bỏ: giá cả của nó. Theo các báo cáo gần đây , giám đốc phần cứng của Google, Rick Osterloh đã xác nhận rằng điện thoại mới sẽ có mức giá cao. Cả anh ấy và Google đều không làm rõ chính xác ý nghĩa của lời nói đó, nhưng cả hai điện thoại sẽ dao động quanh mức giá khoảng 1,000 USD (tương đương 23,000,000 VND).

Các chuyên gia công nghệ khen ngợi Google về quyết định này, nhận xét rằng nó cho thấy cam kết mới của công ty đối với "chất lượng cao". Google đang làm và nói tất cả những điều đúng đắn để cạnh tranh với các flagship mới của mình.

Với những người thường mua những chiếc điện thoại Android giá rẻ tốt nhất như Pixel 4a thì đó là một tin buồn. Tăng giá điện thoại từ 349 USD (tương đương với khoảng 8,027,000 VND) (cho 4a) năm ngoái lên 1,000 USD (tương đương 23,000,000 VND) năm nay (cho 6) là một bước nhảy lớn. Tuy nhiên, điều đó không có gì ngạc nhiên khi xem xét một số cải tiến được báo cáo so với 4a.

Công bằng mà nói, vẫn còn rất nhiều điều mà chúng ta chưa biết về những chiếc điện thoại này, bao gồm cả giá cả, hiệu suất và tính khả dụng. Tuy nhiên, về tổng thể, dòng Pixel 6 vẫn được gọi là Pixels cao cấp thực sự đầu tiên của Google. ITRUM sẽ luôn cập nhật tin tức mới nhất về dòng điện thoại này.


 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    google google pixel 6 pixel tin tức
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.